Ghi nhớ
Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao
Just For Fun
Bạn hãy ủng hộ forum bằng cách đăng kí làm thành viên nhé! Việc đăng kí rất đơn giản và không cần phải kích hoạt ^^!

Sau khi đăng kí, bạn hãy đăng nhập và tham gia post bài ngay! Mỗi bài viết của bạn là một đóng góp quý báu cho Just For Fun Forum!

-------------------------------------------
Chúc bạn một ngày vui vẻ!
Just For Fun
Bạn hãy ủng hộ forum bằng cách đăng kí làm thành viên nhé! Việc đăng kí rất đơn giản và không cần phải kích hoạt ^^!

Sau khi đăng kí, bạn hãy đăng nhập và tham gia post bài ngay! Mỗi bài viết của bạn là một đóng góp quý báu cho Just For Fun Forum!

-------------------------------------------
Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Just For Fun

––––•(-•__ Find What You Need Here __•-)•––––
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
lovelyhyta
Junior
Junior
lovelyhyta

Tổng số bài gửi : 106
Points : 282
Reputation : 8
Join date : 05/07/2011
Age : 29
Đến từ : Tp.HCM

Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao   Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao EmptyWed Jul 13, 2011 4:13 pm

Một chút trắng xen phủ chút nâu nâu ấm áp của ca cao sẽ làm món bánh quy mềm xinh xắn của bạn thêm độc đáo và ngọt ngào trong mùa lễ tình nhân này. Với những nguyên liệu đơn giản, dễ làm, và khó thất bại, món bánh quy mềm phủ ca cao sẽ là một món quà khiến bạn thật sự hài lòng.

Nguyên liệu: (làm 20-25 cái)
- 250g bột mì đa dụng.
- 1 thìa bột nở.
- 1/8 thìa muối.
- 90g bơ nhạt, mềm.
- 50g đường trắng.
- 2 quả trứng to.
- 1 hộp sữa tươi.
- Đường chế biến lớp phủ, bột ca cao làm lớp phủ


Cách làm:
- Trộn bột, bột nở và muối chung vào 1 bát, tạo lõm giếng ở chính giữa.
- Cho bơ, đường, trứng, sữa vào lõm hỗn hợp bột và dùng tay để nhào thành hỗn hợp mịn.
- Nặn thành những viên bánh tròn nhỏ đường kính khoảng 3cm. Đặt viên bánh lên khay nướng cách nhau khoảng 2cm.
- Bật lò ở 180oC. Lót giấy nướng bánh lên khay nướng.
- Nướng 15-20 phút đến khi thấy bánh vừa chuyển vàng là được. Bỏ ra giá cho bánh nguội.
- Rây đường bột lên 1 nửa mặt bánh và bột cacao lên 1 nửa phần còn lại. Để làm được điều này thì mình xếp bánh thành 1 hàng dài, rồi lấy giấy che 1 nửa, rắc đường bột lên 1 loạt. Sau đó lại che nửa đã phủ đường và rắc bột cacao lên nửa còn lại.
Bánh có tỉ lệ bột khá cao nên chỉ cần ăn một viên là đã cảm thấy ấm bụng trong những ngày se lạnh của lễ tình nhân năm nay.
Attachments
banh-quy-mem-phu-ca-cao-web.jpg
You don't have permission to download attachments.
(218 Kb) Downloaded 0 times
Về Đầu Trang Go down
 

Cách làm bánh quy mềm phủ ca cao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Similar topics

-
» [Download] Vua Bánh Mì (15 tập)
» Cần học cách quan tâm để gọi là vừa đủ
» Vẽ tranh bằng cách... hôn
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Just For Fun :: Giải Trí :: Ẩm Thực-